Friend Ranking v0.6.0 - Lọc bạn bè không tương tác


Phiên bản mới nhất: v0.6.0

Phiên bản trên Chrome Store sẽ không hoạt động nên để cài đặt bản mới nhất bạn tải file cài đặt và xem hướng dẫn ở dưới.

F13 Tools đã có với nhiều tính năng trong đó có tính năng Top friend, bạn có thể sử dụng nó thay thế cho Friend Ranking.

Facebook là một nền tảng Mạng xã hội phổ biến trên thế giới hiện nay. Sự tương tác bạn bè cao trên Facebook rất quan trọng nếu bạn cần hiệu ứng đến cộng đồng từ tài khoản cá nhân của mình. Khi bạn có một lượng bạn bè chất lượng, mọi hoạt động của bạn trên Facebook đều hiện trên tường của bạn bè, giúp bạn trở nên quan trọng, quen thuộc. Điều này rất có lợi khi bạn muốn bán một cái gì đó hoặc khẳng định thương hiệu bản thân. Vì vậy, việc giữ lại bạn bè có tương tác thấp là không cần thiết, bạn nên lọc bạn bè của mình thường xuyên.

Tại sao nên dùng tiện ích này?

Friend Ranking Extension giúp xóa bạn bè trên Facebook. Bạn sẽ nhận được thống kê lượng tương tác bạn bè, chức năng xóa bạn bè không tương tác trên Facebook, một cách bảo mật và an toàn. Việc xóa bớt bạn bè giúp bạn xây dựng được một nhóm bạn bè chất lượng. Bạn bè là nhất, hãy để Friend Ranking giúp bạn làm điều đó.

Ưu điểm:

Tiện ích này không yêu cầu mật khẩu, không yêu cầu thông tin người dùng trên máy chủ, hoàn toàn an toàn và bảo mật.

Friend Ranking

Tính năng:

Tính năng miễn phí

  • Thống kê lượt tương tác dựa trên lượt thích / phản ứng, bình luận, bạn chung, và tin nhắn.
  • Sắp xếp bạn bè theo các theo cột.
  • Gỡ tối đa 3 bạn bè trong 1 lần.

Tính năng trả phí

  • Không giới hạn số lượng bạn bè trong một lần unfriend.
  • Quét bạn bè với tùy chọn: bạn chung, tin nhắn, thời gian tương tác.
  • Sao lưu, xuất dữ liệu ra file Excel hoặc CSV.

TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHO CHROME

 

Hướng dẫn cài đặt cho Chrome:

  • Bước 1: Tải file cài đặt tại đây.
  • Bước 2: Giải nén file đã tải.
  • Bước 3: Trên Chrome bạn mở tab mới, copy và dán địa chỉ: chrome://extensions/
  • Bước 4: Bật "Chế độ dành cho nhà phát triển" (Developer mode) bên góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 5: Bạn bấm vào "Tải tiện ích đã giải nén" (Load unpacked) rồi trỏ tới thư mục đã giải nén và bấm Select folder là xong.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bạn có thể chọn nhanh bạn bè bằng cách chỉnh sửa tùy chọn "Chọn bạn bè có tổng" ở cuối, thay đổi giá trị sau đó bấm chọn.
  • Bạn có thể sắp xếp thứ tự bạn bè theo cột bằng cách nhấp vào mũi tên 2 chiều ở đầu cột, nhấn giữ phím Shift và click vào mũi tên trên cột để sắp xếp nhiều cột một lúc.
  • Và cuối cùng, nhấp "Xóa bạn đã chọn" để hủy kết bạn với những người đã chọn.

Lưu ý:

  • Mở ít nhất 1 tab Facebook trước khi chạy tiện ích Friend Ranking để tránh checkpoint từ Facebook.
  • Mỗi ngày chỉ nên hủy kết bạn từ 200 - 300 bạn bè để tránh bị khóa tính năng hủy kết bạn.
  • Nếu tiện ích bị ngưng hoặc đứng, bạn cần đóng các chương trình trình đang chạy hoặc một máy tính có bộ xử lý tốt hơn.
  • Friend Ranking sẽ không thu thập hay lưu trữ bất kỳ thông tin nào của người dùng như mật khẩu, cookies, tên, email, ngày sinh...

Các câu hỏi thường gặp

1. Làm sao xóa tất cả bạn bè cùng một lúc?

Bạn không thể làm thế vì Facebook không cho phép. Chính sách Facebook có thể đánh dấu hành động của bạn là spam và xem xét khóa tính năng hủy kết bạn. Vì vậy, tôi khuyến nghị bạn chỉ nên hủy khoảng 200 - 300 bạn / ngày (24 giờ).

2. Friend Ranking có miễn phí không?

Công cụ có miễn phí một số tính năng mà người dùng hoàn toàn không phải mất phí. Bạn có thể xem lại ở trên.

3. Đã trả phí nhưng tài khoản vẫn chưa được kích hoạt?

Sau khi thanh toán, tài khoản của bạn sẽ tự động được kích hoạt trong khoảng 5 phút đối với thanh toán bằng Momo.

Bạn có thể bấm icon () để kiểm tra. Các hình thức thanh toán khác hãy liên hệ với Lzdev để được kích hoạt.

4. Chính sách hoàn trả phí như thế nào?

Lzdev rất sẵn lòng hoàn phí cho bạn trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán trong trường hợp Friend Ranking lỗi bạn không sử dụng được, hoặc thanh toán lỗi.

Cách xử lý khi gặp lỗi

Khi quét nếu gặp lỗi hãy thử một trong cách cách sau:
  • Nếu bạn đang sử dụng Facebook ở Chế độ miễn phí hãy chuyển sang Chế độ dữ liệu. Xem tại đây
  • Chuyển trang di động mặc định sang chế độ Thông thường tại đây
  • Nếu tài khoản của bạn bị checkpoint hãy tiến hành gỡ checkpoint.
  • Đảm bảo rằng kết nối mạng đang hoạt động tốt.
  • Đóng bớt các tab không cần thiết.
  • Đăng xuất và đăng nhập lại facebook.
  • Đóng và mở lại Friend Ranking.
  • Nếu tất cả các cách trên đều không hiệu quả, hãy thử lại vào một thời gian khác và tránh các khung giờ cao điểm

 

Lzdev luôn sẵn sàng hỗ trợ. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về Friend Ranking - Toolkit hủy kết bạn trên Facebook, liên hệ https://fb.com/lzdev.org để được giúp đỡ bạn nhá!